Đảng - Đoàn thể

Chi bộ Hành chính – Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao: Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025
Chiều ngày 23/5/2022, tại Hội trường Sở Văn hóa và Thể thao, Chi bộ Hành chính trực thuộc Đảng bộ Cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và xây dựng mục tiêu, phương hướng cho hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội bầu ra Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới để lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra.

Chi bộ Hành chính được Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao chọn làm Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các Chi bộ trực thuộc. Tham dự Đại hội có các đồng chí: Phạm Văn Hiền – Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Thu Hồng – Phó Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTT; Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Sở VHTT; Các đồng chí là Chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở VHTT và sự hiện diện đông đủ của 34 đảng viên thuộc Chi bộ Hành chính.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội đã được nghe đồng chí Trần Công Sơn – Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Huỳnh Đức Dũng - Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo đã đánh giá một cách khách quan, trung thực, không đề cao thành tích, ưu điểm cũng như không né tránh những hạn chế, khuyết điểm và chỉ ra các nguyên nhân cũng như bài học kinh nghiệm để từ đó định hướng các mục tiêu, nhiệm vụ và đề ra các giải pháp cụ thể nhằm triển khai thực hiện một cách hiệu quả nhất cho nhiệm kỳ 2022-2025.

 

Đảng viên biểu quyết các nội dung  được thông qua tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành thảo luận và các đảng viên đã thực sự phát huy vai trò tiên phong của mình thông qua việc đóng góp rất nhiều ý kiến thiết thực cho các dự thảo báo cáo, nghị quyết và cho Đại hội, các ý kiến rõ ràng và thẳng thắn, góp ý trực tiếp vào những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đề xuất một số giải pháp rất hiệu quả trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên trong nhiệm kỳ tới mà Chi ủy, Chi bộ cần phải rút kinh nghiệm giải quyết. 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Đình Trung – Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng lưu ý và yêu cầu Chi bộ Hành chính cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, nâng cao vai trò quản lý điều hành của Chi bộ; có phương án sinh hoạt phù hợp với đặc thù công việc của Ngành và cần chủ động, thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra, giám sát trong Chi bộ để kịp thời khắc phục những hạn chế trong thời gian tới.

Trên cơ sở các quy định về hướng dẫn tổ chức Đại hội, Đại hội đã sáng suốt chọn ra chọn ra những cá nhân tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, có năng lực công tác, kinh nghiệm thực tiễn, được cán bộ, đảng viên tín nhiệm đề bầu vào ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025. Sau 4 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã bầu ra Ban chỉ ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 05 đồng chí: Đồng chí Huỳnh Đức Dũng tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí Thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Huỳnh Đức Dũng - Bí thư Chi bộ Hành chính -
Phó Giám đốc Sở VHTT phát biểu tại đại hội

Thay mặt Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới, đồng chí Huỳnh Đức Dũng phát biểu trước Đại hội: Với truyền thống đoàn kết, chung sức chung lòng và với vai trò là Chi bộ trung tâm, đầu não của Đảng bộ Sở VHTT, Chi ủy sẽ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Hành chính sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c Nguyễn Đình Trung - Bí Thư Đảng ủy Sở VHTT và Đ/c Phạm Văn Hiền – Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối CQ&DN tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy Hành chính, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Ngô Loan

 


Văn Bản Mới

 • 236 /QĐ-BVHTTDL (14.02.2023)
  QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc...
 • 237/QĐ-BVHTTDL (14.02.2023)
  QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể...
 • 773/QĐ-BHVTTDL (04.04.2022)
  QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể...
 • 04/2022/QĐ-TTg (18.02.2022)
  Quyết định ban hành Quy định tiêu chí, trình tự, thủ tục xét công...
 • 3279/QĐ-BVHTTDL (15.12.2021)
  QUYẾT ĐỊNH Ban hành Kế hoạch kiểm tra, rà soát, hệ thống hoá văn...

Bài hát về Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

Lấy ý kiến công dân

 

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 27349504
Số người đang truy cập: 237