Đảng - Đoàn thể

Đại hội Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh thành công tốt đẹp
Ngày 17/6, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT trực thuộc Đảng bộ Cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức Đại hội Đảng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Huỳnh Đức Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh; đại diện các Chi uỷ trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hoá và Thể thao và toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh

Trong chương trình Đại hội, đồng chí Đặng Văn Cường, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Theo đó, về công tác hoạt động thể thao thành tích cao, số huy chương quốc gia, quốc tế mà các VĐV của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giành được ngày càng tăng. Tỉnh cũng đã góp nhiều VĐV cho các đội tuyển quốc gia tham dự các giải đấu quốc tế, đồng thời, tổ chức thành công các giải thể thao quốc gia ở một số môn như Billiard, bóng rổ, Judo… Công tác xã hội hoá trong thể thao cũng đã được thực hiện tốt. Cụ thể, ngoài ngân sách thì các tổ chức, cá nhân cũng đã góp phần cải tạo cũng như xây mới nhiều CLB, phòng tập; đồng thời, góp phần tổ chức thành công nhiều giải thể thao quần chúng cấp tỉnh; nhiều VĐV của tỉnh cũng tham dự các giải thể thao quốc gia bằng nguồn kinh phí xã hội hoá. Trong nhiệm kỳ tới, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ là tăng cường sức mạnh đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, Chi bộ; phát huy tối đa năng lực quản lý, điều hành của Chính quyền; nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; phát huy tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên; tính chủ động, sáng tạo của các Phòng, CBVC và các đoàn thể, nhằm xây dựng và phát triển đơn vị vững mạnh, toàn diện; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các Chương trình, Kế hoạch hành động, Đề án Thể thao thành tích cao giai đoạn 2021-2026 được HĐND tỉnh phê duyệt tại Nghị quyết số 78/NQ-HĐND ngày 17/08/2021 . Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận. Các đảng viên đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho các dự thảo báo cáo, Nghị quyết và cho Đại hội; qua đó, đề xuất nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả của công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Huỳnh Đức Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ Sở VH-TT ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ Trung tấm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Phó Bí thư Đảng ủy đề nghị, Chi bộ Trung tâm cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao vai trò quản lý điều hành của Chi bộ; có phương án sinh hoạt phù hợp với đặc thù công việc của ngành và chủ động, thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra, giám sát trong Chi bộ để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội cũng đã chọn ra những cá nhân tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, có năng lực công tác, kinh nghiệm thực tiễn để bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025, gồm 3 đồng chí: Đặng Văn Cường, Nguyễn Thanh Phong và Bùi Khả Tú. Đại hội đã bầu chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 và đồng chí Đặng Văn Cường được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức bí thư chi bộ, Với 12/12 số phiếu bầu, Đồng chí Nguyễn Thanh Phong được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ. Thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ mới, đồng chí Đặng Văn Cường khẳng định, với truyền thống đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi ủy Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh sẽ cùng toàn thể đảng viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Minh Đức


Văn Bản Mới

 • 236 /QĐ-BVHTTDL (14.02.2023)
  QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc...
 • 237/QĐ-BVHTTDL (14.02.2023)
  QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể...
 • 773/QĐ-BHVTTDL (04.04.2022)
  QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể...
 • 04/2022/QĐ-TTg (18.02.2022)
  Quyết định ban hành Quy định tiêu chí, trình tự, thủ tục xét công...
 • 3279/QĐ-BVHTTDL (15.12.2021)
  QUYẾT ĐỊNH Ban hành Kế hoạch kiểm tra, rà soát, hệ thống hoá văn...

Bài hát về Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

Lấy ý kiến công dân

 

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 27351261
Số người đang truy cập: 222