Đảng - Đoàn thể

Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018
Chiều ngày 21/5/2018, tại Hội trường C1 – Trung tâm Hội nghị Hành chính tỉnh, Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018. Tới dự buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh; Ban Thường vụ, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối; các đồng chí đại diện BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và đảng viên tại các Chi bộ đảng viên nhận Huy hiệu Đảng sinh hoạt.

Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), Đảng ủy khối cơ quan tỉnh trao tặng huy hiệu đảng cho 03 đồng chí, trong đó, có 01 đồng chí được tăng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Đinh Văn Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh công bố Quyết định số 592-QĐ/TU ngày 17/01/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu về việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 19/5/2018, đồng thời trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Đinh Văn Quế - Chi bộ Đoàn Luật sư tỉnh BR-VT, và  huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thanh Dũng – Nguyên Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT và đồng chí Trịnh Đình Thân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Đồng chí Đinh Văn Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh
trao Bằng khen huy hiệu Đảng cho các Đảng viên tại buổi lễ 

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Đinh Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh  cảm ơn  và ghi nhận những cống hiến, hy sinh của các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng,  sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồng chí mong muốn và tin tưởng rằng thêm một tuổi đời, một tuổi Đảng, các đảng viên càng thêm dày dặn kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ để tiếp tục có những đóng góp thiết thực, quan trọng hơn nữa trên mỗi cương vị của mình; đồng thời tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân; nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu, tiên phong của mỗi đảng viên, luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh BR-VT.

Đồng chí Trịnh Đình Thân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTT
đã chia sẽ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng

Thay mặt những đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trịnh Đình Thân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTT đã chia sẽ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí vô cùng xúc động và vinh dự khi được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đây là món quà cao quý và vô cùng ý nghĩa đối với các đồng chí. đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh, BCH Đảng bộ Sở VHTT, các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn động viên, tin tưởng và ủng hộ các đồng chí trong suốt thời gian qua để luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp của Ngành VHTT ngày một phát triển, xây dựng Đảng bộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày một trong sạch vững mạnh./.

Ngô Loan (Sở VHTT)


Văn Bản Mới

 • 04/2021/NQ-HĐND (17.08.2021)
  Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định chế độ đối với...
 • 78/NQ-HĐND (17.08.2021)
  Nghị quyết về phê duyệt Đề án Thể thao thành tích cao tirnnh BR-VT...
 • 19/2021/QĐ-TTg (26.05.2021)
  Quyết định số 19/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Quy định về...
 • 52/TB-VPCP (23.03.2021)
  Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị đánh giá...
 • 127/QĐ-TTg (26.01.2021)
  Ban hành chiến lược quốc gia về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng...

Bài hát về Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

Lấy ý kiến công dân

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 21410262
Số người đang truy cập: 6