Đảng - Đoàn thể

Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và phát thẻ đảng viên tại Chi bộ Hành chính Sở Văn hóa và Thể thao
Sáng ngày 05/12/2018, Chi bộ Hành Chính thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đồng chí Nguyễn An Thái và Nguyễn Trọng Hùng, buổi lễ dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Thanh Sang, Ủy viên Ban chấp hành (BCH) Đảng ủy Sở, Bí thư Chi bộ Hành chính cùng sự tham dự của toàn thể đảng viên Chi bộ.

 Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, trong thời gian dự bị, các đồng chí trên đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, chấp hành tốt đường lối chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước được Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh công nhận là Đảng viên chính thức.

Thay mặt Chi ủy Chi bộ, đồng chí Lưu Thị Hạnh thông qua Quyết định số 755-QĐ/ĐUK, Quyết định số 756-QĐ/ĐUK, ngày 01/11/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối  cơ quan tỉnh về việc công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí Nguyễn An Thái và Nguyễn Trọng Hùng là đảng viên dự bị của chi bộ Hành Chính.

Đ/c Phan Thanh Sang – Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Phan Thanh Sang – Bí thư Chi bộ chúc mừng các đồng chí vừa được công nhận là đảng viên chính thức, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng nhấn mạnh:  từ nay các đồng chí có quyền biểu quyết và thực hiện các quyền theo Điều lệ Đảng, mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng học tập để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; ra sức giữ gìn phẩm chất đạo đức, chính trị, thật sự gương mẫu hơn nửa trong thực việc hiện các nhiệm vụ, Điều lệ Đảng, nội quy quy chế của cơ quan, góp phần xây dựng cơ quan, Chi bộ trong sạch vững mạnh; phấn đấu trở thành người đảng viên tiêu biểu.

Đ/c Phan Thanh Sang – Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đ/c
Nguyễn An Thái và Nguyễn Trọng Hùng

Cũng tại buổi lễ, Chi bộ Hành Chính cũng đã thông qua Quyết định số 204-QĐ/ĐUK ngày 18/4/2018 về việc phát thẻ đảng viên cho 02 đồng chí đảng viên chính thức là Vũ Thị Hường và đồng chí Lê Thị Lý.

Đ/c Phan Thanh Sang – Bí thư Chi bộ trao Quyết định phát thẻ đảng viên cho đ/c Vũ Thị Hường

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Chi bộ Hành chính Sở Văn hóa và Thể thao có thêm 2 đảng viên, tạo thêm sức mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó. Buổi trao quyết định diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định./.

Tin, ảnh: Ngô Loan

 


Văn Bản Mới

 • 04/2021/NQ-HĐND (17.08.2021)
  Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định chế độ đối với...
 • 78/NQ-HĐND (17.08.2021)
  Nghị quyết về phê duyệt Đề án Thể thao thành tích cao tirnnh BR-VT...
 • 19/2021/QĐ-TTg (26.05.2021)
  Quyết định số 19/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Quy định về...
 • 52/TB-VPCP (23.03.2021)
  Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị đánh giá...
 • 127/QĐ-TTg (26.01.2021)
  Ban hành chiến lược quốc gia về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng...

Bài hát về Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

Lấy ý kiến công dân

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 21458852
Số người đang truy cập: 23