Thể dục thể thao

Khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ TDTT cơ sở năm 2019
Thực hiện Quyết định 3855/QĐ-UBND ngày 28/12/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc phê duyệt Kế hoạch tổ chức các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn, kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ; các lớp theo đề án, chương trình của Trung ương, của Tỉnh đối với các cơ quan, đơn vị, địa phương năm 2019. Nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ nòng cốt về lĩnh vực thể dục thể thao cho cán bộ, công chức, viên chức, cộng tác viên, hướng dẫn viên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Khai giảng Lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ TDTT cơ sở năm 2019. Đến dự Lễ Khai giảng có ông Trần Hoàng Tùng – Trưởng phòng QLTDTT, Phó trưởng Ban tổ chức cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc Sở, lãnh đạo Phòng VHTT, Trung tâm VHTT-TT các huyện, thị, thành phố cùng 176 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, cộng tác viên, hướng dẫn viên đang làm công tác thể dục thể thao tại: các xã, phường, thị trấn; các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh

Ông Huỳnh Đức Dũng – Phó Giám Đốc sở phát biểu lớp tập huấn

Thông qua Lớp tập huấn các học viên sẽ được cập nhật, trang bị một số kiến thức như: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao; các Thông tư quy định mới về điều kiện hoạt động các môn thể thao (Bơi lội, Yoga, thể dục thể hình, Quần vợt….); Quy định về tổ chức các giải thi đấu thể thao quần chúng cấp cơ sở; Luật môn Bóng chuyền hơi; Luật các môn thể thao dân tộc (kéo co, đẩy gậy); Công tác triển khai tổ chức và điều hành một giải thi đấu Bóng chuyền hơi, các môn thể thao dân tộc và giải thể thao quần chúng cấp cơ sở.

Lớp tập huấn được diễn ra từ ngày 07 đến ngày 11/10/2019, học lý thuyết tại Hội trường C2 trung tâm Hội nghị tỉnh và thực hành tại Nhà thi đấu TDTT thành phố Bà Rịa. Đây là dịp để các học viên trong tỉnh giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt, cùng những khó khăn, vướng mắc trong công tác phát triển thể dục thể thao ở cơ sở. Qua lớp tập huấn giúp học viên có thể áp dụng những kiến thức đã được lĩnh hội vào thực tiễn hoạt động của mình nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động thể dục thể thao của đơn vị nói riêng và toàn tỉnh nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đỗ Duy


Văn Bản Mới

 • 04/2021/NQ-HĐND (17.08.2021)
  Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định chế độ đối với...
 • 78/NQ-HĐND (17.08.2021)
  Nghị quyết về phê duyệt Đề án Thể thao thành tích cao tirnnh BR-VT...
 • 19/2021/QĐ-TTg (26.05.2021)
  Quyết định số 19/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Quy định về...
 • 52/TB-VPCP (23.03.2021)
  Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị đánh giá...
 • 127/QĐ-TTg (26.01.2021)
  Ban hành chiến lược quốc gia về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng...

Bài hát về Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

Lấy ý kiến công dân

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 21458162
Số người đang truy cập: 4