Thể dục thể thao

NGÀY 24-3, TẠI TP. VŨNG TÀU: Khai mạc giải Việt dã toàn quốc và Marathon Báo Tiền Phong 2019
* Cấm đường một số tuyến đường trong thời gian diễn ra giải Sáng Chủ nhật (24-3), Giải Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền Phong lần thứ 60 - 2019 sẽ khai mạc tại Quảng trường Bãi Sau, TP. Vũng Tàu.

Theo Điều lệ giải được Tổng cục TDTT ban hành, Giải Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền Phong lần thứ 60 do báo Tiền Phong, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Sở VH-TT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp tổ chức và được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp.

Sơ đồ đường chạy chung.

Giải Việt dã báo Tiền Phong - Tiền Phong Marathon 2019 là sự kiện đặc biệt, bởi năm nay kỷ niệm tròn 60 năm giải chạy có truyền thống lâu đời bậc nhất này được tổ chức. Trong 6 thập kỷ qua, Giải Việt dã Báo Tiền Phong là một trong những cái nôi phát hiện, nuôi dưỡng tài năng, đồng thời là điểm hẹn của những chân chạy cự phách trong lịch sử điền kinh Việt Nam như Bùi Lương, Lưu Văn Hùng, Đặng Thị Tèo, Trần Thị Soa... Tiếp nối truyền thống "Run with Elites", Giải Việt dã Báo Tiền Phong năm nay có nhiều ngôi sao điền kinh đang là thành viên nòng cốt trong Đội tuyển quốc gia, đã và đang tỏa sáng ở SEA Games tham dự ở các cự ly 42km (Phạm Thị Hồng Lệ - Bình Định và Bùi Thế Anh - Quân đội), 21km (Nguyễn Văn Lai), 10km (Đỗ Quốc Luật, Trịnh Quốc Lượng - Quân đội, Phạm Tiến Sản - Bắc Giang và 5km (Nguyễn Thị Oanh, nhà vô địch SEA Games 2017, Nguyễn Trung Cường, Đoàn Thu Hằng… 

Năm nay, giải thu hút gần 2.000 VĐV trong nước và quốc tế. Trong đó có hơn 200 VĐV chuyên nghiệp thuộc hơn 30 đoàn đăng ký tham dự; hơn 400 VĐV tranh tài nội dung marathon. Ngoài các nội dung thi đấu chính thức, giải còn có nội dung chạy đồng hành dành cho lực lượng HS, SV, ĐVTN, lực lượng vũ trang, CNVC của BR-VT với sự tham dự của khoảng 1.000 người.

Nhằm chuẩn bị cho giải, những ngày qua, nhiều đoàn VĐV đã có mặt tại TP. Vũng Tàu để tập luyện làm quen đường chạy và rèn thể lực. Sự xuất hiện của các đoàn VĐV trên khắp cả nước đã đem lại cho thành phố biển Vũng Tàu vốn nhộn nhịp nay càng nhộn nhịp hơn.

* Để bảo đảm an toàn giao thông phục vụ giải, Sở GT-VT thông tin đến người dân về việc cấm các phương tiện lưu thông trên toàn bộ lộ trình trong thời gian diễn ra giải. Cụ thể, thời gian cấm đường bắt đầu từ 00 giờ phút đến 11 giờ ngày 24-3. Lộ trình cấm: Cấm hoàn toàn một chiều đường phía giáp biển các tuyến đường: Trần Phú (từ nhà hàng Gành Hào) đến Quang Trung, Hạ Long, Thùy Vân và làn đường giáp KDL Paradise thuộc đường Nguyễn An Ninh (từ đường Thùy Vân đến vòng xoay 3-2). Cấm hoàn toàn một chiều đường hướng từ ngã ba Thùy Vân - Hoàng Hoa Thám đến giao lộ Võ Thị Sáu - Hoàng Hoa Thám.

 

XUÂN NGUYỄN

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG CHẠY CÁC CỰ LY:

Sơ đồ đường chạy 5km

Sơ đồ đường chạy 10km

Sơ đồ đường chạy 21km

Sơ đồ đường chạy 42km

 

Sơ đồ khu vực tổ chức tại Quảng trường Bãi Sau Vũng Tàu

 

 

 


Văn Bản Mới

 • 36/2018/QH14 (20.11.2019)
  Luật Phòng chống tham nhũng
 • 2973/BTTTT-CATTT (07.09.2019)
  Hướng dẫn triển khai hoạt động giám sát ATTT trong cơ quan, tổ chức...
 • 21/2019/QĐ-UBND (06.08.2019)
  Quyết định về việc ban hành quy chế Quản lý hoạt động Karaoke, vũ...
 • 30/2019/NQ-HĐND (18.07.2019)
  Nghị quyết quy định mức chi đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức,...
 • 30/2019/NQ-HĐND (18.07.2019)
  Nghị quyết Ban hành quy định mức chi đào tạo, bồi dưỡng CBCCVC trên...

Thư viện Video

Thư viện điện tử Xu thế tất yếu của Hội nhập

Ca khúc hay

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

 

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 7675560
Số người đang truy cập: 45