Thư viện

Trung tâm VHTT-TT huyện Châu Đức tăng cường phục vụ lưu động sách tại trường học đợt 3 năm 2020
Sáng 13/10/2020, tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (Châu Đức), Trung tâm VHTT-TT huyện Châu Đức tổ chức chương trình phục vụ lưu động tuyên truyền giới thiệu sách đợt 3 năm 2020. Tham dự có lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo cùng đông đảo các em học sinh.

Theo đó, chương trình tuyên truyền giới thiệu, tổ chức cho học sinh đọc sách; triển khai các trò chơi, vẽ tranh hoạt động ngoài trời; giới thiệu cấp thẻ đọc sách tại thư viện…

Học sinh Dương Thị Thanh Duyên học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai chia sẻ: "Qua chương trình tuyên truyền, giúp em học hỏi nhiều điều bổ ích từ sách, giúp chúng em hiểu về lịch sử, hiểu những điều khoa học, khám phá nhiều điều mới mẻ trong thiên nhiên". 

Bà Nguyễn Thị Hải- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai cho biết: "Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, Trung tâm VHTT-TT huyện Châu Đức đã hỗ trợ cho trường chương trình ngày hội sách, cô thấy đây là một chương trình rất thiết thực đã đem đến cho học sinh nhiều thể loại sách rất phong phú, mà Thư viện trường không thể có nhiều đầu sách như vậy và học sinh rất vui, hào hứng. Bởi vì ngoài đọc sách, học sinh còn được vẽ tranh và tham gia các trò chơi tìm hiểu về kiến thức của sách rất bổ ích. Cô cũng mong muốn Trung tâm VHTT-TT cũng như UBND huyện tổ chức nhiều chương trình và đem đến cho tất cả các trường học trên địa bàn huyện".

Trong đợt này Trung tâm VHTT-TT huyện Châu Đức chuẩn bị gần 3000 cuốn sách, gồm truyện tranh, lịch sử về biển đảo, kỹ năng sống… và tổ chức trưng bày đẹp mắt với nội dung đa dạng về thể loại, phong phú về hình thức.

Chương trình tuyên truyền lưu động giới thiệu sách đợt 3 năm 2020 của Trung tâm VHTT-TT huyện Châu Đức sẽ đến với 06 trường mầm non, tiểu học, và THCS trên địa bàn, bắt đầu từ ngày 05/10/2020 đến ngày 19/10/2020. Thông qua đó, chương trình cũng tuyên truyền, phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" nhân rộng phong trào rèn luyện thói quen đọc sách, giúp mở rộng kiến thức, tiếp cận thêm nhiều cái hay, cái mới phục vụ quá trình học tập và trang bị kĩ năng sống cho học sinh các cấp.

                                     

Tấn Tài – Thiên Mai
Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 


Văn Bản Mới

 • 04/2021/NQ-HĐND (17.08.2021)
  Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định chế độ đối với...
 • 78/NQ-HĐND (17.08.2021)
  Nghị quyết về phê duyệt Đề án Thể thao thành tích cao tirnnh BR-VT...
 • 19/2021/QĐ-TTg (26.05.2021)
  Quyết định số 19/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Quy định về...
 • 52/TB-VPCP (23.03.2021)
  Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị đánh giá...
 • 127/QĐ-TTg (26.01.2021)
  Ban hành chiến lược quốc gia về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng...

Bài hát về Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

Lấy ý kiến công dân

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 21458652
Số người đang truy cập: 31