Thể thao cộng đồng

Cuộc thi ba môn phối hợp Le Fruit: Thể thao vì môi trường
Năm 2019 đánh dấu lần thứ 16 sự kiện được tổ chức vào ngày 01/06/2019, chương trình sẽ đưa các vận động viên đến một địa điểm mới, nơi thiên nhiên vẫn còn bảo tồn được nhiều vẻ đẹp vốn có đó là Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

Le Fruit Triathlon luôn luôn giữ vững tinh thần ban đầu của cuộc thi, đó là tạo ra một sân chơi thể thao phù hợp với các gia đình và thân thiện với môi trường. Cuộc thi bao gồm nhiều hạng mục thi đấu khác nhau, cùng với đó là những thử thách địa hình đến từ thiên nhiên tươi đẹp của huyện Xuyên Mộc.

Cuộc thi năm nay tập trung hướng tới mục tiêu trở thành một chương trình thể thao "XANH". Cái tên Le Fruit Triathlon được lấy cảm hứng từ công ty nước ép trái cây nguyên chất ở Việt Nam Le Fruit. Công ty Le Fruit mong muốn thông qua sự kiện sẽ truyền tải được nhận thức về giảm thiểu lượng khí thải carbon và ủng hộ những hành động bảo vệ môi trường, đồng thời khuyến khích vận động viên tham gia sử dụng bình nước riêng thay vì sử dụng cốc hoặc chai nhựa để mang đến một Le Fruit Triathlon "nói không với rác thải".

Được sự ủng hộ của Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Pulse Active phối hợp cùng Le Fruit (công ty nước trái cây nguyên chất có lợi cho sức khỏe) định hướng tổ chức sự kiện như là dịp cuối tuần đầy năng động và khoẻ khoắn cho các gia đình. "Le Fruit Triathlon không đơn thuần là vượt qua thử thách thi đấu mà là một cuối tuần sôi động dành cho các gia đình và nhóm bạn cùng nhau" - Jean-Luc Voisin, người sáng lập Le Fruit chia sẽ.

 TNHH TM&SX Pulse 


Văn Bản Mới

 • 13491/HD-UBND (02.12.2020)
  Hướng dẫn Về việc lập, thẩm định và phê duyệt dự án, hoạt động ứng...
 • 24/2020/TT-BTTTT (09.09.2020)
  Quy định về công tác triển khai, giám sát công tác triển khai và...
 • 23/2020/TT-BTTTT (09.09.2020)
  Quy định các nội dung đặc thù của hợp đồng thuê dịch vụ công nghệ...
 • 90/2020/NĐ-CP (13.08.2020)
  V/v ban hành Nghị định về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ,...
 • 621/QĐ-UBND (21.04.2020)
  Quyết định công bố Danh mục TTHC chuẩn hóa lĩnh vực Văn hóa cơ sở,...

Bài hát về Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

Lấy ý kiến công dân

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 17998110
Số người đang truy cập: 41