Thể thao cộng đồng

Cuộc thi ba môn phối hợp Le Fruit Triathlon lần thứ 16 sắp quay trở lại

Le Fruit Triathlon là một trong những hoạt động thể thao độc đáo, mới lạ và là cuộc thi ba môn phối hợp kết hợp địa hình duy nhất tại Việt Nam từ cách đây 16 năm (2002). Điểm thú vị của Cuộc thi ba môn phối hợp Le Fruit là tinh thần thân thiện dành cho những người yêu thể thao nói chung và đặc biệt là ba môn phối hợp kết hợp địa hình nói riêng. Bất cứ ai, từ người mới bắt đầu cho đến vận động viên nghiệp dư đều có thể đăng ký tham dự.

Những năm gần đây, cộng đồng thể thao phong trào, trong đó có triathlon đang phát triển ấn tượng. Ngày càng nhiều người Việt Nam tham gia các giải chạy đua và đặc biệt là sự hào hứng trải nghiệm 3 môn phối hợp. Số lượng thành viên sinh hoạt ở các CLB ba môn phối hợp không ngừng tăng lên, như Vietnam Triathlon Club đã có đến hơn 1500 thành viên, Hanoi Triathlon Club có gần 1000 thành viên. Tuy nhiên, Việt Nam hiện tại không có nhiều giải ba môn phối hợp cho những người yêu thích bộ môn này. Không phải ai cũng có thể sẵn sàng tham gia các giải với cự ly khó nhằn như đa số các sự kiện đang được tổ chức do thiếu kinh nghiệm, thời gian tập luyện v.v... Ba môn phối hợp Le Fruit là giải để các vận động viên thuộc nhiều trình độ khác nhau có thể tham gia và làm quen với một cuộc thi ba môn phối hợp. Đây cũng là bước đệm để những người đam mê với bộ môn này cọ xát, tiến tới tập luyện và thi đấu ở các cự ly trung bình và dài hơi hơn.

Ở giải năm nay, các vận động viên có cơ hội trải nghiệm cung đường mới và khám phá thêm nhiều cảnh quan ấn tượng xung quanh. Chặng bơi dự kiến diễn ra tại bãi biển Bốn Mùa, điểm khởi đầu lý tưởng cho người mới tham gia. Chặng đua xe đạp sẽ đưa vận động viên gần hơn đến với tự nhiên để khám phá khu Bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu Trên. Cuối cùng là phần thi chạy bộ dọc theo bờ biển, nơi có người thân, bạn bè cũng như người dân địa phương sẽ cổ vũ bạn hết mình để hoàn thành thử thách ngay tại vạch kết thúc.

Le Fruit Triathlon 2019 được tổ chức bởi Pulse Active, đơn vị đã và đang được biết đến với nhiều hoạt động thể thao và giải trí chuyên nghiệp như HCMC Marathon, Color Me Run hay giải Da Nang International Marathon...

 TNHH TM&SX Pulse

 


Văn Bản Mới

 • 13491/HD-UBND (02.12.2020)
  Hướng dẫn Về việc lập, thẩm định và phê duyệt dự án, hoạt động ứng...
 • 24/2020/TT-BTTTT (09.09.2020)
  Quy định về công tác triển khai, giám sát công tác triển khai và...
 • 23/2020/TT-BTTTT (09.09.2020)
  Quy định các nội dung đặc thù của hợp đồng thuê dịch vụ công nghệ...
 • 90/2020/NĐ-CP (13.08.2020)
  V/v ban hành Nghị định về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ,...
 • 621/QĐ-UBND (21.04.2020)
  Quyết định công bố Danh mục TTHC chuẩn hóa lĩnh vực Văn hóa cơ sở,...

Bài hát về Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

Lấy ý kiến công dân

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 17997632
Số người đang truy cập: 6