Thể thao cộng đồng

Giải Thể dục dưỡng sinh – Yoga và Hội thao các môn thể thao dân tộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2021
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 nên các giải thể thao trong các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 phải dời lịch tổ chức so với dự kiến ban đầu, trong đó có Giải Thể dục dưỡng sinh – Yoga tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng và Hội thao các môn thể thao dân tộc tỉnh. Được sự cho phép của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công văn số 1782/UBND-VP ngày 26/02/2021 về việc Khôi phục trạng thái bình thường mới trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Các VĐV đang thi đấu thể dục dưỡng sinh – yoga

Sáng ngày 21/3/2021 tại Nhà Truyền thống, thành phố Vũng Tàu, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Giải Thể dục dưỡng sinh – Yoga tỉnh ỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng và Hội thao các môn thể thao dân tộc tỉnh. Tham dự giải năm có khoảng 150 VĐV của 07 đơn vị trong tỉnh như: thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, huyện Châu Đức, huyện Long Điền…tham gia Hội thao các môn thể thao dân tộc; Đối với Giải Thể dục dưỡng sinh – Yoga có hơn 400 VĐV của hơn 15 đơn vị trong và ngoài tỉnh tham dự như: Bến Tre, Bình Dương, Long An, tuyển Bà Rịa – Vũng Tàu, tuyển thành phố Vũng Tàu, CLB TDDS – Yoga Tú Minh, CLB TDDS các phường: 2, 4, 7, 8, 9, 10, 11, Thắng Tam, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, thành phố Bà Rịa, huyện Châu Đức và Thị xã Phú Mỹ.

 các VĐV đang biểu diễn bài TDDS có dụng cụ

 

Đối với Thể dục dưỡng sinh – Yoga tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng các đơn vị tham gia thi đấu theo hệ đội tuyển và hệ phong trào, gồm các nội dung sau: Thể dục Dưỡng sinh tự chọn và Thể dục Yoga Dưỡng sinh cho hệ đội tuyển; Thể dục Dưỡng sinh bài quy định 09 động tác, Thể dục Dưỡng sinh bài tự chọn (tay không hoặc dụng cụ) và Thể dục Yoga Dưỡng sinh cơ bản cho hệ phong trào.

 Đối với Hội thao các môn thể thao dân tộc tỉnh các đơn vị tham gia thi đấu ở các nội dung như: Cà Kheo (cá nhân nam, nữ), Vật tay nam thi đấu 02 hạng cân đến 60kg và trên 60kg, Kéo co (đồng đội nam, đồng đội nữ), Bắn nỏ (cá nhân nam, cá nhân nữ), Cờ tướng nhanh (cá nhân nam, nữ; đồng đội nam, nữ), Nhảy bao bố (cá nhân namcá nhân nữ), Đẩy gậy (cá nhân namcá nhân nữ).

Sau 04 giờ thi đấu, Ban Tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các vận động viên và các đội tham dự với kết quả như sau

 Nội dung nhảy bao bố nam: Hạng nhất là huyện Châu Đức, Hạng nhì là thành phố Bà Rịa, đồng hạng 3 là thành phố Bà Rịa và thành phố Vũng Tàu. Nội dung nhảy bao bố nữ: Hạng nhất là huyện Châu Đức, Hạng nhì là thành phố Bà Rịa, đồng hạng 3 là thành phố Bà Rịa và thành phố Vũng Tàu.

Nội dung kéo co nam: Hạng nhất là thành phố Bà Rịa, Hạng nhì là huyện Châu Đức, Hạng 3 là thành phố Vũng Tàu. Nội dung kéo co nữ: Hạng nhất là thành phố Bà Rịa, Hạng nhì là huyện Châu Đức, Hạng 3 là thành phố Vũng Tàu

Ông Nguyễn An Thái, Phó trưởng phòng QLTDTT trao giải cho các VĐV đạt giải.

Nội dung Cờ tướng nữ: Hạng nhất là thành phố Bà Rịa, Hạng nhì là huyện Long Điền, Hạng 3 là thành phố Vũng Tàu và huyện Long Điền. Đồng Đội nam: Hạng nhất là thành phố Vũng Tàu, Hạng nhì huyện Long Điền, Hạng 3 là thành phố Bà Rịa.

Đối với giải Thể dục dưỡng sinh – Yoga hệ tuyển: Hạng nhất là thành phố Vũng Tàu, Hạng nhì là CLB Tú Minh, Hạng 3 là Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thông qua các hoạt động Thể dục Thể thao nhằm duy trì, phát triển phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân. Từ đó nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc của nhân dân tại địa phương.

Đỗ Duy


Văn Bản Mới

 • 04/2021/NQ-HĐND (17.08.2021)
  Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định chế độ đối với...
 • 78/NQ-HĐND (17.08.2021)
  Nghị quyết về phê duyệt Đề án Thể thao thành tích cao tirnnh BR-VT...
 • 19/2021/QĐ-TTg (26.05.2021)
  Quyết định số 19/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Quy định về...
 • 52/TB-VPCP (23.03.2021)
  Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị đánh giá...
 • 127/QĐ-TTg (26.01.2021)
  Ban hành chiến lược quốc gia về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng...

Bài hát về Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

Lấy ý kiến công dân

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 21443082
Số người đang truy cập: 6