Thư viện

Chương trình giao lưu, giới thiệu tác giả, tác phẩm chào mừng Ngày sách Việt Nam (21/4), Ngày sách và bản quyền thế giới (23/4)
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ V (21/4/2014 - 21/4/2018), Ngày sách và bản quyền thế giới (23/4/1995 - 23/4/2018). Sáng ngày 20/4/2018, Tại Hội trường Thư viện tỉnh, Thư viện tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Nhà xuất bản tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức Chương trình giao lưu, giới thiệu tác giả, tác phẩm với bạn đọc Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tham dự buổi giao lưu có sự tham gia của các đại biểu là các Tác giả, nhà báo đến từ các đơn vị như: Tác giả Lê Minh Quốc - Trưởng Ban Văn hóa, văn nghệ Báo Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh; Bà Đinh Thị Thanh Thủy - Giám đốc Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh và Nhà báo Lưu Đình Triều - Nguyên Trưởng phòng Văn hóa văn nghệ Báo Tuổi trẻ.

Tại buổi giao lưu, Ông Huỳnh Tới - Phó Giám đốc Thư viện đã phát biểu, ôn lại lịch sử, ý nghĩa sự ra đời của Ngày sách Việt Nam; đồng thời khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách và việc đọc sách đối với sự phát triển của nhân loại nói chung và của đất nước Việt Nam nói riêng.

Ông Huỳnh Tới - Phó Giám đốc Thư viện đã phát biểu, ôn lại lịch sử, ý nghĩa sự ra đời của Ngày sách Việt Nam

Đến tham dự buổi giao lưu, còn có các đọc giả là cán bộ, chiến sĩ đến từ Trường Trung cấp Biên phòng tỉnh BR-VT, các bạn học sinh đến từ các trường THPT Châu Thành và Trường THCS Lê Quang Cường TP. Bà Rịa, để được nghe các đại biểu khách mời, định hướng đối với việc đọc sách, lựa chọn và tiếp thu tri thức từ sách sao cho đạt hiệu quả của tác giả Lê Minh Quốc. Cũng thông qua chương trình, các đọc giả có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẽ những quan điểm cá nhân đối với việc đọc sách.

Giao lưu giữa Đại biểu khách mời và các bạn đọc tại chương trình 

Với các hoạt động thiết thực nói trên, Thư viện tỉnh BR-VT đã góp phần khuyến khích phong trào đọc sách; đồng thời, giới thiệu nguồn tri thức mà Thư viện hiện đang lưu giữ, đặc biệt là những trang sử vẻ vang hào hùng của dân tộc, của quê hương Bà Rịa - Vũng Tàu qua các cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc để nuôi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, thi đua học tập tốt,  xây dựng quê hương Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng giàu đẹp.

Lý Lê - P. QLVH&DSVH


Văn Bản Mới

 • 621/QĐ-UBND (21.04.2020)
  Quyết định công bố Danh mục TTHC chuẩn hóa lĩnh vực Văn hóa cơ sở,...
 • 124/TB-VPCP (25.03.2020)
  Thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại...
 • 622/QĐ-UBND (24.03.2020)
  QĐ Công bố danh mục TTHC chuẩn hóa lĩnh vực Văn hóa cơ sở, Lĩnh vực...
 • 619/QĐ-UBND (24.03.2020)
  Về việc công bố Danh mục TTHC chuẩn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết...
 • NQ118/2019/NQ-HĐND (13.12.2019)
  Về việc Ban hành Quy định chế độ đối với HLV, VĐV thể thao và chế...

Bài hát về Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

 

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 12934322
Số người đang truy cập: 25