Triển lãm

Thư viện Châu Đức khai mạc “Ngày hội sách tuổi thơ”
Chương trình được diễn ra vào ngày 30/5/2018 tại Thư viện huyện Châu Đức. Đây là chương trình thường niên nhằm tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn đọc nhỏ khi mùa hè đến.

Tiết mục giao lưu văn nghệ Đội Kịch thiếu nhi Thư viện huyện Châu Đức  

Chương trình gồm ba ph ần: Mở đầu chương trình là triển lãm, tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề "Hè vui cùng thư viện - Vui để đọc - Vui để học". Không gian triển lãm được trưng bày nhiều mô hình xếp sách nghệ thuật đẹp mắt. Nội dung tài liệu khá đa dạng, phong phú như: về Đảng, về Bác, về các danh nhân lịch sử, các nhà khoa học… Các tài liệu về kỹ năng sống, phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em cũng được Thư viện đặc biệt giới thiệu đến bạn đọc để trang bị thêm cho người đọc kiến thức bảo vệ an toàn thân thể, sức khỏe cho bản thân và gia đình… Ngoài ra, còn có các bộ truyện tranh thiếu nhi nổi tiếng được các em yêu thích: Đoremon, Thám tử Conan, Shin cậu bé bút chì… Bên cạnh việc thưởng lãm và đọc sách, độc giả còn tham gia thi vẽ tranh, mỗi bức tranh với gam màu tươi sáng phản ánh được những tình cảm, khát vọng, mơ ước trong sáng, tươi trẻ của các bạn.

Song song với phần triển lãm là phần giao lưu văn nghệ Đội Kịch thiếu nhi Thư viện huyện Châu Đức biểu diễn với nhiều tiết mục sôi động: Múa rối Đoremon - Chú mèo máy đến từ tương lai, Nhảy Erobic, múa, hát đơn ca… Các tiết mục được các bạn độc giả nhỏ tuổi cũng như phụ huynh rất thích thú và hưởng ứng hào hứng.

Các em học sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh tại ngày hội

Phần hấp dẫn nhất là phần giao lưu "Tác giả -  Tác phẩm - Ảo thuật gia Ngọc Tâm" đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Độc giả không chỉ được xem ảo thuật mà còn trực tiếp tham gia với ảo thuật gia, được dạy những trò ảo thuật đơn giản dễ làm nhưng cũng không kém phần thu hút. Thông qua buổi biểu diễn, ảo thuật gia Ngọc Tâm và Thư viện huyện Châu Đức còn giới thiệu đến bạn đọc bộ sách "Phù thủy nhỏ" của tác giả Ngọc Tâm. Với bộ sách này có thể giúp bạn đọc tự thực hiện những trò ảo thuật nho nhỏ trước bạn bè và người thân.

Ban Tổ chức đã trao các phần quà cho các bạn tích cực tham gia các hoạt động của "Ngày hội sách tuổi thơ

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 500 phần quà cho các bạn tích cực tham gia các hoạt động của "Ngày hội sách tuổi thơ". Chương trình khép lại đã cho các em nhiều trải nghiệm thú vị, giúp các em có thêm kiến thức và những kỷ niệm đẹp trong ngày Tết dành cho Thiếu nhi.

Thư viện huyện Châu Đức


Văn Bản Mới

 • 36/2018/QH14 (20.11.2019)
  Luật Phòng chống tham nhũng
 • 2973/BTTTT-CATTT (07.09.2019)
  Hướng dẫn triển khai hoạt động giám sát ATTT trong cơ quan, tổ chức...
 • 21/2019/QĐ-UBND (06.08.2019)
  Quyết định về việc ban hành quy chế Quản lý hoạt động Karaoke, vũ...
 • 30/2019/NQ-HĐND (18.07.2019)
  Nghị quyết quy định mức chi đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức,...
 • 30/2019/NQ-HĐND (18.07.2019)
  Nghị quyết Ban hành quy định mức chi đào tạo, bồi dưỡng CBCCVC trên...

Thư viện Video

Thư viện điện tử Xu thế tất yếu của Hội nhập

Ca khúc hay

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

 

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 8309318
Số người đang truy cập: 24