Thư viện

Thư viện huyện Châu Đức tăng cường xây dựng tủ sách pháp luật
Nhằm tuyên truyền chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật của người dân, giúp người dân có thể tiếp cận tài liệu pháp luật như nghị định, thông tư, văn bản hướng dẫn mới nhất…, Thư viện huyện Châu Đức đã xây dựng Tủ sách Pháp luật với hơn 500 bản tài liệu.

Triển lãm "Chuyên đề sách pháp luật"

 Nội dung của Tủ sách Pháp luật bao gồm tài liệu về Hiến pháp Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Luật Giao thông, Luật Viên chức, Luật Đất đai, Bộ luật Dân sự, Bộ luật Hình sự, Bộ luật Lao động…

Các bộ luật và văn bản hướng dẫn mới nhất

Các tài liệu có nội dung và hình thức đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc khác nhau. Họ là cán bộ đang làm việc tại các cơ quan thi hành pháp luật, nhà nghiên cứu pháp luật nên tìm đọc những tài liệu pháp luật đầy đủ. Đối với người dân cần tìm hiểu những vấn đề pháp luật liên quan đến nhu cầu công việc hay học tập sẽ có những tài liệu dạng đề cương, giáo trình, cẩm nang, hỏi đáp… dành cho họ.

Để giới thiệu đến độc giả những tài liệu mới này, Thư viện huyện Châu Đức đã tổ chức Triển lãm "Chuyên đề sách pháp luật". Thời gian triển lãm diễn ra từ ngày 10/08/2018 đến ngày 20/08/2018. Trong và sau khi triển lãm, độc giả có thể mượn về nhà các tài liệu luật pháp nói trên.

Song song với Tủ sách Pháp luật đặt tại thư viện, Thư viện huyện Châu Đức còn hướng dẫn độc giả truy cập website: https://thuvienphapluat.vn/ để tra cứu trực tuyến những tài liệu pháp luật hiện hành khác. Với hai nguồn tài liệu truyền thống và điện tử, độc giả có thể tìm hiểu luật pháp một cách chính xác, nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp với điều kiện và trình độ của mình.

Mọi người dân cần trang bị cho mình lượng kiến thức pháp luật cần thiết để sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. Chính vì vậy, Thư viện huyện Châu Đức luôn hoan nghênh quý độc giả đến tìm hiểu, đọc và nghiên cứu những vấn đề pháp luật thông qua những tài liệu mới nhất được bổ sung./. 

Thư viện huyện Châu Đức


Văn Bản Mới

 • 36/2018/QH14 (20.11.2019)
  Luật Phòng chống tham nhũng
 • 2973/BTTTT-CATTT (07.09.2019)
  Hướng dẫn triển khai hoạt động giám sát ATTT trong cơ quan, tổ chức...
 • 21/2019/QĐ-UBND (06.08.2019)
  Quyết định về việc ban hành quy chế Quản lý hoạt động Karaoke, vũ...
 • 30/2019/NQ-HĐND (18.07.2019)
  Nghị quyết quy định mức chi đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức,...
 • 30/2019/NQ-HĐND (18.07.2019)
  Nghị quyết Ban hành quy định mức chi đào tạo, bồi dưỡng CBCCVC trên...

Thư viện Video

Thư viện điện tử Xu thế tất yếu của Hội nhập

Ca khúc hay

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

 

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 8194763
Số người đang truy cập: 20