Văn hóa - Di sản

Họp thông qua Đề án Quy hoạch quảng cáo ngoài trời giai đoạn 2019-2025, tầm nhìn đến năm 2030
Chiều ngày 16/5, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tuấn đã chủ trì cuộc họp thông qua Đề án Quy hoạch quảng cáo ngoài trời giai đoạn 2019-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Đề án Quy hoạch quảng cáo ngoài trời giai đoạn 2019-2025, tầm nhìn đến năm 2030 được Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Power xây dựng trên cơ sở Luật Quảng cáo và các văn bản hướng dẫn có liên quan. Trên cơ sở tiếp thu ý kiến góp ý của  các đồng chí lãnh đạo tỉnh tại các cuộc họp và trên cơ sở lấy ý kiến góp ý của các Sở, ngành, địa phương, nhân dân trong tỉnh đã thống nhất với nội dung Đề án.

Toàn cảnh buổi họp

Nội dung Đề án xác định cụ thể các hình thức, số lượng, địa điểm, các yêu cầu kỹ thuật đối với các phương tiện thực hiện nhiệm vụ chính trị và thực hiện hoạt động quảng cáo thương mại. Xác định các địa điểm không được phép quảng cáo gồm: trường học, các cơ quan hành chính nhà nước, đoàn thể, di tích, lòng, lề đường...nơi không được quy hoạch. Quy định các khu vực, vị trí ưu tiên xây dựng bảng tuyên truyền cổ động nhiệm vụ chính tri trên địa bàn tỉnh. Vị trí xây dựng bảng tuyên truyền cổ động nhiệm vụ chính tri là những vị trí tốt nhất; không ảnh hưởng đến cảnh quan, mỹ quan khu vực, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, không ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày của các hộ liền kề, đến hoạt động của người dân...

Kết luận cuộc họp, Đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đồng ý thông qua dự thảo Đề án.

Đề án được thông qua, sẽ tạo cơ sở cho các sở, ngành, các tổ chức, cá nhân thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, quảng cáo trên địa bàn tỉnh; đảm bảo sự đồng bộ, thống nhất trong thực hiện hoạt động tuyên truyền, quảng cáo; thiết thực góp phần lập lại trật tự trong hoạt động quảng cáo, tạo cảnh quang đô thị khang trang sạch đẹp. Đồng thời, cũng tạo động lực khuyến khích các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ hiện đại trong quảng cáo (hộp đèn, bảng điện tử, màn hình LED, LCD...), thực hiện xã hội hóa, gắn hoạt động quảng cáo thương mại với tuyên truyền cổ động trực quan phục vụ nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh.

Vũ Hường


Văn Bản Mới

 • 24/2020/TT-BTTTT (09.09.2020)
  Quy định về công tác triển khai, giám sát công tác triển khai và...
 • 23/2020/TT-BTTTT (09.09.2020)
  Quy định các nội dung đặc thù của hợp đồng thuê dịch vụ công nghệ...
 • 90/2020/NĐ-CP (13.08.2020)
  V/v ban hành Nghị định về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ,...
 • 621/QĐ-UBND (21.04.2020)
  Quyết định công bố Danh mục TTHC chuẩn hóa lĩnh vực Văn hóa cơ sở,...
 • 124/TB-VPCP (25.03.2020)
  Thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại...

Bài hát về Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

Lấy ý kiến công dân

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 14416302
Số người đang truy cập: 30