Đảng - Đoàn thể

Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Gặp mặt nhân Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023) và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023
Sáng ngày 08/03/2023, Công đoàn Cơ sở Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) phối hợp cùng chính quyền tổ chức gặp mặt nhân Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2023) và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp để chúng ta tôn vinh, trân trọng và cảm ơn những đóng góp của phụ nữ; đồng thời tôn vinh những đóng góp của phụ nữ đối với đất nước, dân tộc nói chung và đối với từng lĩnh vực nói riêng. Họ là những người mẹ, người vợ, chị em và đồng nghiệp của chúng ta, luôn nỗ lực để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tham gia buổi gặp mặt có ông Huỳnh Tới – Phó Giám đốc Thư viện tỉnh BR-VT; ông Lương Thanh Tuyến – Phó Giám đốc Thư viện tỉnh BR-VT; bà Huỳnh Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Thư viện tỉnh BR-VT; cùng toàn thể viên chức, người lao động và chị em phụ nữ của đơn vị.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt ông Huỳnh Tới, thay mặt Chi bộ - Ban Giám đốc  Thư viện chúc mừng chị em phụ nữ, đánh giá cao những đóng góp của phụ nữ; đồng thời gửi lời cảm ơn tới tất cả chị em phụ nữ Thư viện tỉnh BR-VT đã không ngừng nỗ lực đóng góp cho sự phát triển chung của đơn vị trong thời gian qua và "tin tưởng rằng mỗi chị em trong đơn vị  sẽ  nỗ lực hơn nữa, phấn đấu là những bông hoa đẹp đầy hương sắc, tô điểm cho cuộc sống tươi vui của mọi người, mọi nhà, cho mùa xuân đất nước"…

Ông Huỳnh Tới – Phó Giám đốc Thư viện tỉnh BR-VT phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt, ông Huỳnh Tới và ông Lương Thanh Tuyến đã tặng hoa
chúc mừng Nữ viên chức và người lao động Thư viện tỉnh BR-VT

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng và sôi động. Các thành viên tham gia buổi gặp mặt cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, kỷ niệm về Ngày Quốc tế Phụ nữ, hào hứng tham gia các trò chơi "Đoán trái cây"; "Đoán chữ"… và tặng cho nhau những lời chúc đầy ý nghĩa.

Trong buổi gặp mặt, Công đoàn Cơ sở Thư viện tỉnh BR-VT cũng hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" từ ngày 01 đến ngày 08/03/2023 do Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT phát động.  Việc hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" không chỉ để tôn vinh và quảng bá hình ảnh "Áo dài Việt Nam"; mà còn khơi dậy niềm tự hào, tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của "Áo dài Việt Nam", qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm gìn giữ, phát huy Di sản Văn hóa của dân tộc.

Công đoàn Cơ sở Thư viện tỉnh BR-VT hưởng ứng
"Tuần lễ Áo dài" năm 2023 do Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT phát động

Buổi gặp mặt nhân Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" tại Thư viện tỉnh BR-VT đã kết thúc tốt đẹp. Đây là dịp để tôn vinh, trân trọng và cảm ơn những đóng góp của phụ nữ trong cuộc sống. Đặc biệt, việc hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" đã giúp lan tỏa giá trị văn hóa của "Áo dài Việt Nam"...

Quang Sơn

Phòng Thông tin – Thư viện tỉnh BR-VT

 


Văn Bản Mới

 • 236 /QĐ-BVHTTDL (14.02.2023)
  QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc...
 • 237/QĐ-BVHTTDL (14.02.2023)
  QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể...
 • 773/QĐ-BHVTTDL (04.04.2022)
  QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể...
 • 04/2022/QĐ-TTg (18.02.2022)
  Quyết định ban hành Quy định tiêu chí, trình tự, thủ tục xét công...
 • 3279/QĐ-BVHTTDL (15.12.2021)
  QUYẾT ĐỊNH Ban hành Kế hoạch kiểm tra, rà soát, hệ thống hoá văn...

Bài hát về Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Tra cứu Giải quyết hồ sơ

TTHC Khiếu nại tố cáo

 

Số liệu thống kê

Hỏi đáp trực tuyến

 

Góp ý - Hiến kế

Phổ biến pháp luật

 

Lấy ý kiến công dân

 

 

Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 38253865
Số người đang truy cập: 42